Không gian thưởng trà và giới thiệu sản phẩm Trà

Không gian thưởng trà và giới thiệu sản phẩm Trà

     Trong khuôn khổ Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2022, từ ngày 14-17/4, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm trà.   

Tại không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm trà, du khách thưởng thức trà

 

     Không gian trưng bày sản phẩm gồm các công ty trồng, chế biến sản phẩm trà của 3 tỉnh: Thái Nguyên, Yên Bái, Tuyên Quang và 2 doanh nghiệp là Tập đoàn Đại Nam Sơn, Công ty cổ phần miền thực phẩm (Food land) Hà Nội. Các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất và chế biến chè tỉnh Lai Châu trưng bày các sản phẩm như: Trà Đông phương mỹ nhân, Hồng trà, bạch trà từ vùng chè cổ thụ của Hợp tác xã Biên Cương, Hợp tác xã Mồ Sì San (huyện Phong Thổ) và các sản phẩm trà cổ thụ của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển chè Tam Đường.

     Tại sự kiện này cũng ra mắt Chi hội chè Lai Châu, biểu diễn pha trà và thưởng trà của tỉnh và các địa phương. Đông đảo du khách thập phương và người dân trong tỉnh đã đến tham quan, thưởng trà, mua các sản phẩm trà để dùng và làm quà biếu.

     Ông Vương Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, việc tổ chức không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm trà là dịp để tỉnh Lai Châu và các tỉnh có thế mạnh về chè tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá Trà tới người tiêu dùng và khách du lịch...

 

HTX Trà Tuyết Shan Suối Giàng (Yên Bái) giới thiệu sản phẩm Trà tới du khách. 

Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 240