Chiều ngày 21 tháng 10 năm 2022 chi bộ Bảo tàng tỉnh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là Lương Thị Bích Thủy và Hứa Văn Hòa. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ Bảo tàng tỉnh về việc phát triển đảng viên, chiều ngày 21 tháng 10 năm 2022 chi bộ Bảo tàng tỉnh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng là Lương Thị Bích Thủy và Hứa Văn Hòa. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lò Quốc Toản – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

 

Quang cảnh lễ kết nạp đảng viên
Quang cảnh Lễ kết nạp đảng viên

 

          Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Bảo tàng tỉnh đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Hai quần chúng ưu tú là Lương Thị Bích Thủy và Hứa Văn Hòa, đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ. Chiều ngày  21/9/2022 hai quần chúng ưu tú đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Lò Quốc Toản - Bí thư Chi bộ bảo tàng tỉnh đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ 2 đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Lò Quốc Toản - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên Lương Thị Bích Thủy

 

Đồng chí Lò Quốc Toản - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên Hứa Văn Hòa

 

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Lương Thị Bích Thủy và Hứa Văn Hòa đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

          Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ bảo tàng kết thúc thành công tốt đẹp. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Bảo tàng tỉnh rất quan tâm. Việc kết nạp các đồng chí đảng viên mới góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của chi bộ Bảo tàng tỉnh quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022.

Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 190
Hôm qua : 267