Từ 02 đến 04/10/2020, tại huyện Nậm Nhùn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Nậm Nhùn đã tổ chức Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Lai Châu lần thứ VIII, năm 2020.

     Liên hoan Tuyên truyền Lưu động tỉnh Lai Châu lần thứ VIII, năm 2020 là hoạt động được tổ chức 2 năm một lần, nhằm “Nâng cao chất lượng các hoạt động đưa thông tin về cơ sở”. Với chủ đề 'Mãi Mãi Niềm Tin Theo Đảng' Liên hoan lần này là hoạt động nhằm cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII, thiết thực chào mừng hướng tới Đại hội đại biểu lần thứ XIV của Đảng bộ tỉnh. Gần 200 tuyên truyền viên đến từ 08 huyện, thành phố và 02 đơn vị lực lượng vũ trang là Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh tham gia 4 phần thi: triển lãm ảnh; trang trí xe tuyên truyền cổ động, chương trình tổng hợp (câu chuyện thông tin) và kỹ năng tuyên truyền. Các đoàn đã xây dựng kịch bản bám sát chủ đề, dàn dựng và tập luyện công phu, kỹ lưỡng để mang đến Liên hoan những phần thi đặc sắc, có nội dung ca ngợi những thành tựu nổi bật của địa phương gắn với thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng bộ các cấp, đáp ứng được mục đích, yêu cầu của Ban Tổ chức đã đề ra.  

 

Ảnh: Phần thi trang trí xe tuyên truyền của các đoàn

     Liên hoan lần này đã giúp các Sở, Ban, Ngành của tỉnh đánh giá sát thực được hiệu quả hoạt động tuyên truyền và năng lực của đội ngũ tuyên truyền viên cấp cơ sở. Từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuẩn hóa trình độ, năng lực, kỹ năng cho đội ngũ tuyên truyền viên, nâng cao hiệu quả hoạt động của các đội tuyên truyền tại địa phương.

Phần thi Chương trình tổng hợp của đội TTLĐ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

 

     Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 24 giải gồm: 01 giải xuất sắc; 04 giải nhất; 04 giải nhì, 04 giải ba, 08 giải khuyến khích và 03 giải phụ gồm các nội dung: Tuyên truyền viên xuất sắc, Tuyên truyền viên triển vọng, Đạo diễn chương trình tổng hợp tại 04 phần thi cho các đoàn.

 

Hình ảnh BTC trao giải cho các đội TTLĐ

 

Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 267