Sáng nay 15/11/2022, Đồng chí Thái Văn Vinh - Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu và các đồng chí cựu giáo viên đã công tác tại tỉnh đã đến thăm và tặng sách cho Thư viện tỉnh Lai Châu.

Đồng chí Thái Văn Vinh  trao tặng sách cho Thư viện tỉnh

 

Tại đây Đồng chí Thái Văn Vinh đại diện cho Hội Cán bộ - Giáo viên Lai Châu - Điện Biên tại Hà Nội và các tỉnh đã tặng 30 cuốn sách CÕNG CHỮ LÊN NON. Đây có thể coi biên niên sử bằng thơ, văn về quá trình phát triển của giáo dục, những đóng góp thầm lặng của các thế hệ nhà giáo đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội 2 tỉnh Lai Châu và Điện Biên.

 Đồng chí Trần Mạnh Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi trao tặng sách

 

Đồng chí Nguyễn Khắc Thái - Giám đốc Thư viện tỉnh cảm ơn Hội Cán bộ - Giáo viên Lai Châu - Điện Biên tại Hà Nội và các tỉnh 

 

Đại diện Thư viện tỉnh, Đồng chí Nguyễn Khắc Thái - Giám đốc Thư viện tỉnh chân thành cảm ơn các đồng chí trong Hội đã quan tâm đến thư viện. Với món quà ý nghĩa này, Thư viện tỉnh Lai Châu sẽ lưu giữ, bảo quản, số hóa để nghiên cứu và phục vụ nhu cầu bạn đọc lâu dài. Đây sẽ là nguồn tư liệu quan trọng, góp phần làm phong phú thêm kho sách của Thư viện tỉnh, đồng thời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, tra cứu của bạn đọc tại đại phương.

 

Cuốn sách Cõng Chữ lên non Hội Cán bộ Giáo viên Lai Châu - Điện Biên
tại Hà Nội và các tỉnh

 

Thư viện tỉnh Lai Châu sẽ luôn đón nhận và hy vọng các tập thể, cá nhân, đặc biệt các tác giả địa phương quan tâm cùng đồng lòng đóng góp, xây dựng kho tàng trí thức chung của tỉnh nhà. Các tác phẩm trao tặng sẽ sớm được bổ sung vào các phòng đọc, phòng mượn, đồng thời số hóa để ngày càng có nhiều độc giả được tiếp cận với nguồn tư liệu quý này.

 

Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 240