Hướng tới “Ngày hội non sông”

Hướng tới “Ngày hội non sông”

     Nhằm tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, từ ngày 20-24/5/2021, Bảo tàng tỉnh Lai Châu phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh và Thư viện tỉnh tổ chức các hoạt động trưng bày, triển lãm ảnh, tư liệu, tranh cổ động, sách báo... tại Khu vực bỏ phiếu số 7, xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu với chủ đề “Ngày hội non sông”. 

     Tại khu vực diễn ra Bầu cử, Bảo tàng tỉnh trưng bày bộ ảnh tư liệu chuyên đề ' Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - những chặng đường vẻ vang' do Bảo tàng lịch sử quốc gia Việt Nam phát hành. Bộ ảnh nêu bật được những thành tựu  của Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp qua các thời kỳ; khẳng định sự kế thừa, phát huy tinh thần đổi mới của Quốc hội trong lập pháp, giám sát và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước từ năm 1946 đến năm 2021. Các tư liệu, hình ảnh được trưng bày trên hệ thống khung pano khổ lớn; sắp đặt theo trình tự thời gian có chú thích và thuyết minh phục vụ khách tham quan.

Cuộc triển lãm với Chủ đề " Ngày hội non sông" 

     Thông qua các hoạt động trưng bày, triển lãm  giúp cho cán bộ, đảng viên, và Nhân dân trong tỉnh nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa , tầm quan trọng của sự kiện chính  trị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026; chủ động đấu tranh có hiệu quả với những âm mưu hoạt động,  chống phá bầu cử, chống phá chế độ, cản trở sự nghiệp đổi mới đất nước của Nhân dân ta. Đồng thời giúp cho Nhân dân nắm vững quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm trong việc xây dựng nhà nước trong sạch, vững mạnh, có hiệu quả, hiệu lực, tham gia tự giác,tích cực, chủ động để cuộc bầu cử thực sự là Ngày hội của toàn dân.

 

Công tác triển lãm ảnh chuẩn bị cho Ngày bầu cử

Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 267