Chiều ngày 27/7/2020, Hội cựu chiến binh và Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức buổi gặp mặt thân mật với 22 công chức, viên chức là con, em gia đình thương, bệnh binh nhân kỉ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020). Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sát, động viên tinh thần các công chức, viên chức là con em gia đình chính sách.

     Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Xuân Tản, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân, ghi nhớ công lao của những người đi trước. Đồng thời tin tưởng công chức, viên chức là con em các gia đình chính sách sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần tích cực vào thành tích chung của ngành. Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở đã trao 22 suất quà trị giá 4,4 triệu đồng.

     Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Đây là dịp để mỗi công chức, viên chức nhớ lại một thời chiến tranh khốc liệt với biết bao hy sinh, mất mát; từ đó nhắc nhở chính mình phải luôn phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, phấn đấu hơn nữa trong công tác, trong cuộc sống hằng ngày để không phụ công ơn của thế hệ cha anh.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 267