Ngày 26/01/2021, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm 2021. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Hùng- Phó bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đ/c Nguyễn Xuân Tản- Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch BCH Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL; các đồng chí trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở, các đ/c trong Ban chấp hành CĐCS Sở VHTTDL; Ban Thanh tra nhân dân; Chủ tịch các công đoàn bộ phận và các đại biểu tiêu biểu.    

     Sau lời khai mạc Hội nghị của đồng chí Trần Mạnh Hùng- Phó bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đại biểu đã được nghe thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Sở năm 2020; báo cáo quả thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan, đơn vị; báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị năm 2020, báo cáo kết quả phong trào thi đua của cơ quan và các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên năm 2020 ...  Nội dung các báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC trong Sở; trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC  Sở cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan 2021.

 

Đ/c Trần Mạnh Hùng- Phó bs thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khai mạc Hội nghị

 

     Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công khai kinh phí hoạt động, quyết toán kinh phí, tài sản, trang thiết bị năm 2021 của Sở.

     Hội nghị CBCCVC Sở năm 2021 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đồng chí là công chức, viên chức ở các phòng, đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

     Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Mạnh Hùng- Phó bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trả lời toàn bộ ý kiến của các đơn vị, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của lãnh đạo cơ quan.

    Cũng tại Hội nghị này, nhiều tập thể và cá nhân được biểu dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ Đảng, đoàn thể

 

Thay mặt LĐLĐ tỉnh, Đ/c Nguyễn Xuân Tản-  Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao tặng Bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào CCVC 2020

     Hội nghị CBCCVC Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm mới, một năm của thách thức và thành công./.

 

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch và BCH CĐCS ký giao ước thi đua thực hiện các nhiệm vụ 2021 

Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 267