Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Cầu lông Đảng ủy Khối các cơ quan - doanh nghiệp tỉnh, tranh Cúp Ba Sao năm 2020.

     Giải thi diễn ra từ ngày 17-19/7/2020 tại Nhà thi đấu Cầu lông Liên đoàn Lao động tỉnh và Cục thuế tỉnh.

     Tham gia giải có 130 vận động viên (VĐV) đến từ 27 đoàn là các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Giải chia làm 02 đối tượng: Giải lãnh đạo và Giải phong trào.

     Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, trung thực và cao thượng giải đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 10 giải nhất, 10 giải nhì và 18 đồng giải ba ở các nội dung thi đấu, giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV Đảng bộ Sở Y tế, giải nhì toàn đoàn thuộc về Đảng bộ Ngân hàng BIDV và giải ba toàn đoàn thuộc về Đảng bộ Sở Lao động- Thương binh và Xã hội.

     Nhà tài trợ Công ty TNHH Ba Sao tặng Cúp Vô địch cho đơn vị Nhất toàn đoàn.

Các đ/c: Tẩn Thị Quế, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Thái Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đoàn vận động viên thi đấu xuất sắc

Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 267