Thực hiện nội dung giao ước phối hợp tổ chức các hoạt động Thể dục, thể thao năm 2024, từ ngày 29/3 - 01/4/2023 tại Nhà thi đấu Thể thao Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Báo Lai Châu tổ chức Giải Cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIV năm 2024, tranh Cúp Ba Sao.

Tham dự giải có 31 đoàn với gần 200 vận động viên đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố, các trường chuyên nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thi đấu ở 3 thành phần: Giải lãnh đạo; Giải phong trào và Giải các cơ quan Báo chí.

Đ/c Dư Khánh Kiên - Phó Tổng Biên tập Báo Lai Châu phát biểu Khai mạc giải
 

 

Đ/c Trần Quang Kháng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Phó Trưởng Ban Tổ chức giải tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải
 
Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải
 
 
Trận thi đấu Chung kết đôi nam nhóm I (Từ 14 - 30 tuổi) giữa Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh
 
Trận thi đấu Chung kết đôi nam nữ phối hợp nhóm I (Từ 14 - 30 tuổi) giữa Ngân hàng Nhà nước và Hội Doanh nhân tỉnh
 

Sau 04 ngày thi đấu sổi, hấp dẫn với nhiều trận đấu đầy kịch tính, Ban Tổ chức trao tổng cộng 57 giải cá nhân, đôi ở các nội dung thi đấu (19 giải Nhất, 19 giải Nhì và 19 giải Ba). Ngoài ra, Ban Tổ chức trao cờ và tiền thưởng giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Bưu điện tỉnh; giải Nhì toàn đoàn cho đơn vị huyện Phong Thổ; giải Ba toàn đoàn cho Hội Doanh nhân tỉnh. 

Nhà tài trợ Công ty TNHH Ba Sao tặng Cúp vô địch cho đơn vị Bưu điện tỉnh; trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các cá nhân, đôi đạt giải Nhất, Nhì và Ba ở các nội dung thi đấu.

Đ/c Trần Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao  cờ và tiền thưởng Nhất, Nhì và Ba toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải
 
Ban Tổ chức cùng các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cho các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì và Ba toàn đoàn
Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 267