Từ ngày 23 - 28/9/2023 tại Sân Bóng đá nhân tạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Giải Bóng đá 7 người Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2023.

Về tham dự giải năm nay có 11 đội tham gia với 154 cầu thủ đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chia thành 3 bảng thi đấu tranh tài.

Đ/c Trần Quang Kháng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Phó Ban Tổ chức Giải tặng Cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải

Sau 06 ngày thi đấu sổi, hấp dẫn với nhiều trận đấu đầy kịch tính, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng Sở Y tế; giải Nhì cho đội bóng Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Giải Ba cho đội bóng Viễn thông Lai Châu; Giải Phong cách Thể dục thể thao cho Công ty Xăng dầu Lai Châu.

Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho Cầu thủ Đào Quang Minh (đội bóng Sở Y tế); Thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Nguyễn Đức Anh (Sở Y tế); Tổ trọng tài xuất sắc nhất (Đinh Trường, Ngọc Tiến, Trung Kiên).

Trận thi đấu chung kết giữa đội bóng Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Sở Y tế

 

Ban Tổ chức Giải trao Cúp, Cờ và tiền thưởng cho đội bóng đạt giải Nhất: Sở Y tế; trao Cờ và tiền thưởng cho đội bóng đạt giải Nhì: Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, giải Ba cho đội bóng Viễn thông Lai Châu

 

Ban Tổ chức Giải và các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm với đội bóng đoạt chức vô địch - Đội bóng Sở Y tế

 

Bài viết liên quan
Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 267