Ngày 05/3/2022 tại Quảng trường Nhân dân tỉnh Lai Châu. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Giải Việt dã Truyền thống thanh niên tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ XVI năm 2023 - Tranh Cúp BIDV.

Giải Việt dã Truyền thống thanh niên tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ XVI năm 2023 là giải thường niên được tổ chức hàng năm, thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 77 năm ngày truyền thống Ngành Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023). Năm nay giải được tổ chức sớm hơn thường lệ, nhằm giúp các vận động viên có cơ hội được tập luyện thử sức và làm quen với các cung đường chạy 05km và 10km của Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 sắp tới.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia giải

Về tham gia giải có gần 200 vận động viên đến từ 14 cơ quan, đơn vị trong tỉnh và các đoàn vận động viên đến từ các tỉnh: Sơn La, Lào Cai và Bộ Tham mưu, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. Các vận động viên tranh tài ở 02 nội dung: Giải nâng cao và Giải phong trào ở các cự ly cá nhân, đồng đội nữ 05km và cá nhân, đồng đội nam 10km. Riêng đối với Giải phong trào chia 03 nhóm tuổi (nhóm I từ 12 - 22 tuổi; nhóm II từ 23 - 35 tuổi; nhóm III từ 36 tuổi trở lên).

Các vận động viên nhóm II bám đuổi nhau về đích

Sau 1/2 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với sự ganh đua, bám đuổi quyết liệt của các vận động viên, Ban Tổ chức đã trao huy chương Vàng- Bạc- Đồng và tiền thưởng cho 40 cá nhân đạt giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba; trao huy chương, cờ và tiền thưởng cho 24 tập thể đạt Giải Nhất, Nhì và Ba nội dung Đồng đội nam, Đồng đội nữ.

BTC trao cờ và tiền thưởng cho các đơn vị đạt giải Nhất - Nhì và Ba nội dung đồng đội nam nhóm III

Đồng thời, Ban Tổ chức giải đã trao giải Nhất - Nhì và Ba toàn đoàn ở nội dung Giải nâng cao và Giải phong trào.

Đ/c Trần Quang Kháng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Phó Ban Tổ chức Giải trao cờ và tiền thưởng cho các đơn vị đạt giải Nhất - Nhì và Ba toàn đoàn nội dung nâng cao

Về Giải nâng cao: Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Tỉnh Lai Châu, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Tỉnh Lào Cai và giải Ba toàn đoàn là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu.

Về Giải phong trào: Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Huyện Tam Đường, Nhì toàn đoàn thuộc về Thành phố Lai Châu và Ba toàn đoàn là Huyện Tân Uyên.

Đ/c Lò MInh Hiếu - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn - Trưởng Ban Tổ chức giải trao cờ và tiền thưởng cho các đơn vị đạt giải Nhất - Nhì và Ba toàn đoàn nội dung Giải phong trào

Ngoài ra, Tỉnh đoàn TNCS HCM tặng Bằng khen cho các tập thể có 01 nội dung thi đấu đồng đội trở lên, nhiều vận động viên tham gia nhất và cá nhân đạt giải Nhất. Nhà tài trợ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Lai Châu tặng Cúp vô địch cho đơn vị đạt giải Nhất toàn đoàn ở giải phong trào và tặng tiền thưởng cho các cá nhân đạt giải Nhất - Nhì và Ba ở các nội dung thi đấu. Khách sạn Tây Bắc & Thể thao Hoàng Hà Sport trao giải khuyến khích cho vận động viên thứ tự về đích từ 6 - 11.

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn VĐV Huyện Tam Đường - Đơn vị đạt giải Nhất toàn đoàn ở nội dung Giải phong trào

Bài viết liên quan
Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 145
Hôm qua : 302