Trong hai ngày 13 -14/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lai Châu phối hợp với UBND các huyện, thành phố, hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức đón đoàn Caravan Tây Bắc Mùa hoa Ban nở do Hiệp hội du lịch Hà Nội tổ chức. Đến với Lai Châu có 73 doanh nghiệp Lữ hành cùng 78 du khách cùng tham gia trải nghiệm…

     Về phía tỉnh Lai Châu tiếp đón và dẫn đoàn, có đồng chí Trần Mạnh Hùng –phó Giám đốc phụ trách Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng Quản lý Du lịch; phòng Văn hóa – Thông tin các huyện, thành phố có địa điểm khảo sát; đại diện Hiệp hội và doanh nghiệp du lịch địa phương cùng các cơ quan thông tấn báo chí. Đặc biệt, chương trình GALA DINER  đón đoàn lữ hành CARVAN tại điểm du lịch cộng đồng Bản Thẳm có đồng chí Hà Trọng Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu, đồng chí Tẩn Thị Quế - bí thư huyện ủy Tam Đường, và các đồng chí lãnh đạo địa phương.

 

Du khách chụp ảnh với Đội văn nghệ Bản Thẳm

     Trong thời gian 02 ngày tại Lai Châu đoàn đã tham quan khảo sát các điểm du lịch đồi chè Tân Uyên, Cọn nước Bản Bo, Bản du lịch cộng đồng Sì Thâu Chải, Bản Lao Chải 1, Bản Thẳm, Chợ phiên San Thàng, Động Pusamcap, Khu di tích đền thờ Vua Lê Lợi. Sau khi thăm quan các điểm du lịch Lai Châu, Bà Vũ Giang Biên - phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký VISTA Hà Nội cho biết: Các điểm du lịch tại Lai Châu đã để lại ấn tượng rất tốt đối với mọi du khách cũng như đại diện các doanh nghiệp lữ hành trong đoàn, chúng tôi thấy có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch, mỗi điểm lại có những nét khác biệt riêng về cảnh sắc cũng như bản sắc văn hóa của đồng bào các dân tộc cùng với đó con người Lai Châu rất nồng hậu, mếm khách. Sau chuyến đi này, chúng tôi sẽ tổ chức các tour du lịch  đưa khách đến với Lai Châu nhiều hơn. đây là một thị trường du lịch mới đặc sắc hiện nay./.

Đoàn thăm quan Bản Bo xã Bản Bo huyện Tam Đường

Đoàn thăm quan điểm du lịch Cọn nước- Bản Bo- Tam Đường

Đoàn thăm quan điểm du lịch Đồi chè Tân Uyên

Đồng chí Phùng Quang Thắng- Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Hà Nội cùng đoàn thăm quan tại điểm du lịch Bản Lao Chải 1

Đoàn thăm quan, khảo sát và dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu

Đêm giao lưu Gala dinner tại Bản Thẳm

Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 267