Giải đấu do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Báo Lai Châu phối hợp tổ chức  từ ngày 20-23/6/2020 tại Nhà thi đấu Cầu lông Liên đoàn Lao động tỉnh và Cục thuế tỉnh. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025; chào mừng 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

     Tham gia giải có 180 vận động viên (VĐV) đến từ 29 đoàn thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lực lượng vũ trang, các huyện, thành phố và các doanh nghiệp trong tỉnh. Giải chia làm 03 đối tượng: Giải lãnh đạo; Giải phong trào và giải các cơ quan báo chí.

     Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao huy chương Vàng- Bạc- Đồng và tiền thưởng cho đội đạt giải Nhất, Nhì và đồng hạng Ba ở các nội dung thi đấu. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV thành phố Lai Châu, giải nhì toàn đoàn thuộc về huyện Phong Thổ và giải ba toàn đoàn thuộc về Công ty Quang Vinh.

     Nhà phân phối Cầu Thành Công trao thưởng bằng hiện vật cho các cá nhân, đôi VĐV đạt giải Nhất, Nhì và đồng hạng Ba; tặng Cúp vô địch cho đơn vị Nhất toàn đoàn

Đ/c Tẩn Thị Quế, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cho các vận động viên thi đấu xuất sắc

 

Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 267