Du lịch Lai Châu sẵn sàng đón khách

Du lịch Lai Châu sẵn sàng đón khách

     Trong điều kiện tình hình dịch bệnh trên cả nước cơ bản đã được kiểm soát tốt, các hoạt động xã hội dần quay trở lại trạng thái bình thường mới. Nhằm từng bước phục hồi và khôi phục các hoạt động du lịch, xây dựng các phướng án kích cầu du lịch mới, vừa qua đoàn công tác của UBND tỉnh đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 chuyển bị các điều kiện đảm bảo an toàn đón khách tại các điểm du lịch trên địa bàn huyện Tam Đường.

     Tham  gia đoàn công tác có đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó chỉ huy trưởng Thường trực trung tâm phòng, chống dịch Covid tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.  Về phía huyện Tam Đường tiếp đón và làm việc với đoàn có đồng chí Tẩn Thị Quế, bí thư huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo UBND và các phòng, ban của huyện. Đoàn đã đến kiểm tra khu du lịch Cầu kính Rồng Mây, bản Du lịch cộng đồng Sì Thâu Chải và làm việc với nhà đầu tư Khu du lịch Vườn địa đàng. Phát biểu tại các điểm làm việc đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo các điều kiện sẵn sàng chào đón du khách quay trở lại.

Đ/c Tống Thanh Hải- UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra tại điểm Du lịch cộng đồng Sì Thâu Chải

     Trong thời gian tới du lịch Lai Châu đã sẵn sàng, chủ động xây dựng các chương trình, kế hoạch kích cầu du lịch với thông điệp “Lai Châu điểm đến an toàn và thân thiện”; tổ chức chương trình tour carnavan “Hành trình về với vùng xanh”; Tổ chức các đoàn Famtrip chinh phục đỉnh Putaleng...trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh. Đồng thời tăng cường công tác xúc tiến, quảng bá, phát triển sản phẩm du lịch mới, đẩy mạnh thu hút du khách nội địa từ các vùng xanh, vùng an toàn trên cả nước; khuyến khích các ngành, các cấp các doanh nghiệp trên địa bàn hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”; Tăng cường kêu gọi và phát động phong trào “ Người Lai Châu đi du lịch Lai Châu” để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh./.

Thăm dò ý kiến
làm sao để có một bức ảnh đẹp
Thống kê truy cập
Hôm nay : 189
Hôm qua : 267