Từ ngày 20- 22/10/2017 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh long trọng tổ chức giải Cầu lông phụ nữ tỉnh Lai Châu lần thứ X năm 2017. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2017); tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc” và thực hiện tiêu chí “Xây dựng phụ nữ Việt Nam có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu”.

Trận chung kết nhóm tuổi II (từ 36-45 tuổi) giữa đôi vận động viên Sở Y tế gặp đôi VĐV Sở Tư Pháp

Tham gia thi đấu có 15 đoàn, trên 60 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị, các huyện, thành phố. Giải thi đấu gồm 3 nội dung: Giải lãnh đạo; giải cán bộ chuyên trách; giải phong trào (giải phong trào chia 3 nhóm tuổi: Nhóm I từ 35 tuổi trở xuống; nhóm II từ 36-45 tuổi; nhóm III từ 46 tuổi trở lên). Trong các ngày thi đấu các môn đều diễn ra sôi nổi, hào hứng, kết quả đã được phản ánh chính xác thực lực của các vận động viên, ở mỗi nội dung thi đấu Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì và động hạng ba cho các đôi vận động viên. Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về thành phố Lai Châu, giải nhì: Sở Y tế, giải ba: Huyện Phong Thổ.

Đ/c Trần Văn Chí Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu trao cờ và tiền thưởng cho đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn