GIẢI CẦU LÔNG BÁO LAI CHÂU  LẦN THỨ VII

GIẢI CẦU LÔNG BÁO LAI CHÂU LẦN THỨ VII

Giải đấu do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Báo Lai Châu tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017); tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”…

Tham gia Giải có gần 150 vận động viên đến từ 31 đơn vị thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các huyện, thành phố trong tỉnh. Nội dung thi đấu gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp. Các vận động được chia thành 3 đối tượng: lãnh đạo, phong trào và các cơ quan báo chí. Trong đó, giải lãnh đạo gồm: đôi nam (nhóm 1 từ 45 tuổi trở xuống; nhóm 2 từ 46 tuổi trở lên); đôi nữ (chung 1 nhóm tuổi). Giải phong trào gồm 3 nhóm tuổi: nhóm 1 từ 35 tuổi trở xuống; nhóm 2 từ 36 - 45 tuổi; nhóm 3 từ 46 tuổi trở lên. Giải các cơ quan báo chí thi đấu chung 1 độ tuổi gồm nội dung: đôi nam, đôi nam nữ phối hợp.

Sau 3 ngày (16-18/6) thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 57 giải. Giải nhất toàn đoàn và Cup IWIN thuộc về Thành phố Lai Châu.

Trận bán kết đôi nam nữ phối hợp nhóm 1, giải phong trào giữa Công an tỉnh và Thành phố Lai Châu