Từ ngày 14- 17/4/2017 Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức giải Cầu lông Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh lần thứ III.

Tham gia thi đấu có 11 đoàn, trên 70 VĐV đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh. Giải thi đấu được chia làm 2 đối tượng: giải dành cho các đồng chí lãnh đạo (giải lãnh đạo nam chia 2 nhóm tuổi: Nhóm I từ 45 tuổi trở xuống, nhóm II từ 46 tuổi trở lên; giải lãnh đạo nữ thi đấu chung một độ tuổi) và giải phong trào (chia 3 nhóm tuổi: Nhóm I từ 35 tuổi trở xuống, nhóm II từ 36- 45 tuổi, nhóm III từ 46 tuổi trở lên). Qua các trận thi đấu sôi nổi, kịch tính, kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về Ngân hàng Đầu tư, giải nhì: Công ty Xổ số, giải ba: Ngân hàng phát triển.

Trận Chung kết đôi nam nhóm I

Các đ/c trong BTC trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị