Nhằm Chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của tỉnh năm 2017; kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017) và 131 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2017). Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức giải Bóng đá 7 người  Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII.

Giải thi đấu trong 08 ngày, từ ngày 21- 28/4/2017. Tham gia thi đấu có 16 đội bóng đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh. Căn cứ vào số đội bóng tham dự Ban Tổ chức chia 4 bảng thi đấu vòng trong một lượt chọn nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Sau 8 ngày thi đấu sôi nổi đầy quyết tâm của các đội bóng, kết quả: Đội bóng Sở Lao động thương binh và Xã hội giành cúp vô địch; giải nhì: Đội bóng Sở Y tế; giải ba: Sở Nông nghiệp phát triển nông thôn, giải tư: Khối Nội chính. Đội bóng Sở Lao động thương binh và Xã hội đoạt giải phong cách Thể dục thể thao.

Trận thi đấu trong vòng chung kết giữa Sở Sở Lao động thương binh và Xã hội (áo đen) gặp đội bóng Sở Y tế (áo vàng).

\

Đ/c Trần Văn Chí, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Cúp vô địch cho đội bóng Sở Lao động thương binh và Xã hội.