Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu tổ chức mở lớp Bồi dưỡng Kỹ năng nghiệp vụ lưu trú du lịch trong ba ngày, từ ngày 07 - 09/10/2020 tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Lai Châu.

Đ/c Trần Mạnh Hùng- PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khai mạc lớp tập huấn

Tham gia lớp Bồi dưỡng, có 50 học viên đến từ các doanh nghiệp, cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh và các sinh viên đang theo học tại trường Cao đẳng cộng đồng Lai Châu. Giảng viên là Thạc sỹ Nguyễn Thị Yến - Giảng viên khoa Du lịch, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Sau 03 ngày bồi dưỡng các học viên được trang bị những thức cơ bản về nghiệp vụ lễ tân khách sạn, nghiệp vụ buồng, phòng; cách thức quản lý, điều hành cơ sở lưu trú du lịch; thực hành nghiệp vụ tại khách sạn Mường Thanh.

Thạc sỹ Nguyễn Thị Yến - Giảng viên khoa Du lịch, Trường Đại học Hà Nội truyền đạt kỹ năng  nghiệp vụ lưu trú cho học viên

Lớp Bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ lưu trú du lịch sẽ giúp cơ sở lưu trú du lịch nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch. Đồng thời, đây cũng là dịp để các học viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phục vụ du khách, góp phần phát triển du lịch của tỉnh trong thời gian tới./.