Sáng ngày 05/01/20120, Ban vận động thành lập Hiệp hội Du lịch tỉnh Lai Châu đã tổ chức Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Lai Châu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự Đại hội có đồng chí Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch tỉnh Lai Châu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2024

ẢNH: HỒNG QUÂN

Hiệp hội Du lịch tỉnh Lai Châu có 84 thành viên là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh.
     Tại Đại hội, các hội viên đã tập trung thảo luận về phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Hiệp hội trong thời gian tới, đó là chú trọng công tác kiện toàn tổ chức, xây dựng và ban hành quy chế, chương trình hoạt động của Hiệp hội và thông qua Nghị quyết đại hội…
     Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hiệp hội gồm 21 đồng chí, bầu đồng chí Trần Văn Long, Nguyên là Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu - Chủ nhà hàng ẩm thực Trung Hoa giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Lai Châu nhiệm kỳ 2019-2024.

Đ/c: Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

ẢNH: XUÂN TRƯỜNG

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của Ban vận động thành lập Hiệp hội Du lịch tỉnh Lai Châu trong việc quyết tâm thành lập Hiệp hội Du lịch tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong tỉnh tạo điều kiện để Hiệp hội Du lịch Lai Châu hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển du lịch của tỉnh./.