Từ ngày 29/12 đến 31/12/2019  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty PQC và Công ty Unicorp đã thực hiện chương trình truyền thông và quảng bá cho du lịch Lai Châu.

Đoàn đã thực hiện ghi hình quảng bá tại một số điểm du lịch của Lai Châu: Bản Sì Thâu Chải, huyện Tam Đường với sản phẩm du lịch trải nghiệm dù lượn ở độ cao hơn 1.400 m so với mực nước biển; Bản Nà Khương, xã Bản Bo, huyện Tam Đường với sản phẩm với vẻ đẹp đơn sơ, giản dị của 35 guồng nước (cọn nước) để lấy nước từ dưới suối lên phục vụ tưới tiêu của cộng đồng người Thái; Bản du lịch Sin Suối Hồ nổi tiếng về cây địa lan, một giống hoa được bà con tự nhân rộng, chăm bón; Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây cao hơn 2.000m so với mực nước biển, được làm hoàn toàn bằng kính trong suốt, có lối đi dài 50m tính từ thang máy đến vách núi đá sa thạch của dãy Hoàng Liên Sơn.

Hoạt động giao lưu của Top 10 Hoa Hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 tại Khách sạn Hoàng Nhâm

ẢNH: NGUYỄN HÀ

Ngoài hoạt động ghi hình quảng bá du lịch Lai Châu Tốp 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 còn thực hiện công tác thiện nguyện thăm và tặng quà cho nhân dân bản Căn Câu, xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ và giao lưu với người dân địa phương.

Hoạt động thiện nguyện  của Top 10 Hoa Hậu hoàn vũ Việt Nam 2019

ẢNH: NGUYỄN HÀ

Top 10 Hoa Hậu hoàn vũ Việt Nam chụp ảnh tại cầu kính Rồng Mây khu danh thắng Quốc gia đèo Ô Quý Hồ