Chỉ còn vài ngày nữa là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ (2021-2026) của Đảng diễn ra và cho đến thời điểm hiện tại, công tác tuyên truyền cổ động trực quan mặt đường trên địa bàn thành phố Lai Châu đã được Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh hoàn tất.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ (2021-2026) của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 02/02/2021 tại Thủ đô Hà Nội. Trong những ngày này khắp các tuyến đường ở Thành phố Lai Châu được trang hoàng rực rỡ cờ, hoa, băng zôn, khẩu hiệu, pano… tạo bầu không khí phấn khởi, vui tươi trong đông đảo tầng lớp Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu hướng về sự kiện trọng đại của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh tuyên truyền cổ động trực quan trên các tuyên đường thành phố Lai Châu.

Tuyến đường đại lộ Lê Lợi  rực rỡ cờ chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Khu vực vòng xuyến Trung tâm tỉnh

Khu vực phố Mường Kim rực rỡ băng zôn, cờ hoa chào mừng Đại hội XIII của Đảng

Các cụm pano tấm lớn chào mừng Đại hội được đặt ngay đầu các tuyến phố