Báo cáo lớp tập huấn khiêu vũ, dân vũ

Tối ngày 28/6/2020 tại rạp chiếu phim, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh tổ chức buổi báo cáo chương trình lớp tập huấn khiêu vũ, dân vũ các Câu lạc bộ khiêu vũ thành phố Lai Châu. Đây là một trong những nội dung nhằm cụ thể hóa Chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và du lịch cho Người cao tuổi giai đoạn 2017-2021, giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Hội Người cao tuổi tỉnh Lai Châu.

Đồng chí Vương Vĩ Thọ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh trao hoa và quà cho đại diện các câu lạc bộ

Trước đó, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh đã cử phương pháp viên tổ chức, hướng dẫn 2 lớp tập huấn khiêu vũ, dân vũ đối với Người cao tuổi, phụ nữ trên địa bàn thành phố, thu hút hơn 50 thành viên tham gia. Các học viên không chỉ tập luyện để rèn luyện sức khỏe, cải thiện vóc dáng mà còn cùng nhau giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sống góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Tiết mục biểu diễn "chachacha" của câu lạc bộ Văn nghệ, thể thao người cao tuổi tỉnh trong buổi báo cáo

Thời gian tới, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hướng dẫn khiêu vũ, dân vũ nhằm phát huy hơn nữa phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng đối với người cao tuổi trên địa bàn thành phố Lai Châu.