Từ ngày 02 - 04/10/2020 tại Hội trường Trường Dân tộc Nội trú huyện Nậm Nhùn, Thư viện tỉnh đã trưng bày, triển lãm sách, báo lưu động tuyên truyền và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Triển lãm có hơn 1000 tài liệu về Đảng Cộng Sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh; Biển đảo Việt Nam và tài liệu lịch sử, văn hóa,  khoa học kỹ thuật… Đặc biệt Triển lãm còn giới thiệu đến bà con Nhân dân Tài liệu tuyên truyền về Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Triển lãm đã thu hút hàng ngàn lượt đọc giả, du khách và Nhân dân trong huyện tới tham quan, nghiên cứu. Triển lãm cũng là dịp tuyên truyền nâng cao ý thức văn hóa đọc tới cộng đồng và xây dựng xã hội học tập suốt đời, đồng thời giúp cho các dân tộc trong cộng đồng toàn tỉnh gần gũi, gắn bó nhau hơn, đưa văn hóa đọc đến với công chúng, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa; động viên nhân dân các dân tộc trong tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết./.

Độc giả tham quan triển lãm