Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ được tiến hành vào Chủ nhật, ngày 23/5/ 2021. Đây là dịp để cử tri cả nước và cử tri tỉnh Lai Châu phát huy quyền làm chủ, sáng suốt lựa chọn và bầu ra những người tiêu biểu, đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí nguyện vọng, của mình trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tuyến đường Đại Lộ Lê Lợi rợp bóng cờ, nheo tuyên truyền về Ngày bầu cử

Trong những ngày này, hòa trong không khí háo hức, tưng bừng, vui tươi, phấn khởi của đông đảo tầng lớp Nhân dân cả nước hướng tới ngày bầu cử, Trung tâm văn hóa Nghệ thuật tỉnh đã hoàn tất công tác tuyên truyền cổ động trực quan trên khắp các trục đường chính: Đường Trần Phú, Đại lộ Lê Lợi, đường Thanh niên, khu vực quảng trường được trang trí rực rỡ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, pano tấm lớn để chào mừng Chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; phối hợp với Bảo tàng, Thư viện tỉnh tổ trưng bày, triển lãm ảnh, tư liệu, tranh cổ động, sách báo... tại Khu vực bỏ phiếu số 7, xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Cụm pano tấm lớn tranh cổ động được trang trí khu vực Đại lộ Lê Lợi

Cờ, nheo được trang trí tại khu vực vòng xuyến

Cờ, nheo, câu khẩu hiệu được trang trí khu Quảng trường Nhân dân tỉnh