Chung sức, đồng lòng cùng cả tỉnh, cả nước phòng, chống dịch Covid-19, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, lao động toàn ngành tham gia hưởng ứng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Thời gian: từ ngày 31/3 đến 04/4. Mức ủng hộ: tối thiểu bằng một ngày lương cơ bản.

Ngoài ra, Công đoàn  cơ sở còn kêu gọi đoàn viên công đoàn  tùy từng điều kiện cá nhân nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch; tổ chức thăm hỏi, tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trên tuyến đầu phòng, chống dịch; động viên, thăm hỏi các công đoàn viên thuộc diện cách ly.

Kết quả: ngày 01/4, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nộp 30.543.000đ cho Ban vận động Quỹ cứu trợ của Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Lai Châu. Đây là hành động nhanh chóng, thiết thực góp phần chung tay cùng cả tỉnh, cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19.