Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận tổ quốc Việt Nam, để tỉnh Lai Châu có thêm nguồn lực, quyết tâm đồng hành cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe của nhân dân, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Lai Châu kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân trong và ngoài tỉnh tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Mọi sự ủng hộ, hỗ trợ đề nghị liên hệ với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Lai Châu; điện thoai: 02313.798.595; địa chỉ: tầng 1, nhà C, khu Trung tâm hành chính – chính trị tỉnh hoặc gửi về tài khoản của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu, số tài khoản: 3761.0.1069449.91049 tại Kho bạc nhà nước tỉnh (ghi rõ nội dung nộp tiền: Ủng hộ phòng, chống Covid-19).

Công ty cổ phần nước sạch Lai Châu cung ứng nước uống miễn phí

cho các điểm cách ly trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Ảnh: Hồng Vân