GIẢI CẦU LÔNG CNVC LĐ LẦN THỨ XIII- TRANH CÚP IWIN

Từ ngày 22-25/7 Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với  Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức giải Cầu lông Công nhân viên chức lao động tỉnh Lai Châu lần thứ XIII- Tranh cúp IWN lần thứ I.

Tham gia thi đấu có 32 đoàn, trên 180 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị, các huyện, thành phố. Giải thi đấu được chia làm 3 đối tượng: giải dành cho các đồng chí lãnh đạo, giải dành cho CNVCLĐ và giải dành cho cán bộ công đoàn chuyên trách. Qua các trận thi đấu sôi nổi, kịch tính, kết quả: Giải nhất toàn đoàn và đoạt cúp IWIN thuộc về Sở Y tế, giải nhì: Thành phố Lai Châu, giải ba: Cục thuế tỉnh.

Trận chung kết đôi nam nữ phối hợp nhóm tuổi II giữa Hội nông dân- Sở Nông nghiệp

Các đồng chí trong BTC và đại diện nhà tài trợ IWIN trao cúp vô địch và cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị