Tập huấn nghiệp vụ TDTT tại huyện Sìn Hồ

Từ ngày 29/6- 02/7, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Sìn Hồ tổ chức lớp tập huấn bồi duỡng chuyên môn nghiệp vụ thể dục thể dục thể thao tại huyện Sìn Hồ.

Tham dự lớp tập huấn có 40 học viên chủ yếu là Trưởng, phó bản và cán bộ phụ trách phong trào TDTT của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Sìn Hồ. Qua 04 ngày tập huấn, các học viên đã được truyền tải những kiến thức cơ bản liên quan đến lĩnh vực TDTT: Đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về TDTT; nghiệp vụ công tác TDTT cơ sở, phương pháp tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền hơi, kéo co, đẩy gậy… Các học viên tham gia tập huấn được coi là những hạt nhân nòng cốt để phát triển và đưa thể dục thể thao về cơ sở. Kết thúc lớp tập huấn, 100% học viên đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ TDTT.

Các học viên thực hành môn Bóng chuyền hơi