Từ ngày 09- 16/7/2016 Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức giải Bóng đá 7 người  Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh lần thứ II.

Tham gia thi đấu có 07 đội bóng đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh. Căn cứ vào số đội bóng tham dự Ban Tổ chức chia 2 bảng thi đấu vòng trong một lượt chọn nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Qua các trận thi đấu sôi nổi đầy quyết tâm của các đội bóng, kết quả: Đội bóng Công ty Điện Lực Lai Châu giành cúp vô địch, giải nhì: Đội bóng Công ty Xăng dầu, giải ba: Đội bóng liên quân (Ngân hàng Công thương và Bảo Việt), giải tư: đội bóng Công ty chè. Đội bóng Công ty Điện Lực đoạt giải phong cách Thể dục thể thao.

Trận chung kết giữa đội bóng Công ty Điện lực (trang phục vàng) gặp đội bóng Công ty Xăng dầu (trang phục trắng).

Đ/c Trần Văn Chí, Phó Giám đốc Sở VHTTDL- Phó BTC giải trao cúp vô địch.