Thiết thực tổ chức các họat động chào mừng “Ngày hội Biên phòng toàn dân”, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Đồn Biên phòng Dào San; UBND Xã Dào San; UBND Xã Bản Lang tổ chức trưng bày, triển lãm bộ ảnh với chủ đề: “Tự hào một dải biên cương – Giữ yên biên thùy”.

Các cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng đang ngắm ảnh

Triển lãm được tổ chức trong hai ngày (từ ngày 02 – 03/3/2023)với những bức ảnh có nội dung nhằm quảng bá vẻ đẹp tự nhiên nên thơ, hùng vĩ cũng như những nét văn hóa độc đáo của đồng bào vùng biên, khắc họa cuộc sống, lao động, sinh hoạt, rèn luyện chiến đấu của quân và dân khu vực biên cương Tổ quốc, góp phần khơi dậy, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

Lãnh đạo UBND xã Bản Lang thăm quan triển lãm ảnh

Triển lãm gồm (162 ảnh). Đây là bộ ảnh phản ánh cuộc sống dọc đường biên giới dài 5000km đi qua 25 tỉnh biên giới Việt Nam. Do Bảo tàng phụ nữ Việt Nam thực hiện, cung cấp.

Triển lãm đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ, nhân dân các dân tộc địa bàn quanh khu vực Đồn biên phòng Dào San và UBND xã Bản Lang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội Bên phòng toàn dân tại Đồn Biên Phòng Dào San và UBND xã Bản Lang.

Học sinh và phụ huynh Trường Tiểu học Bản Lang thăm quan Triển lãn

Bà xon xã Bản Lang tới thăm quan
Đội văn nghệ hội phụ nữ xã Dào San thăm quan và chụp ảnh lưu niệm
tại Ngày hội Biên phòng toàn dân Đồn Biên phòng Dào San