Tối ngày 06 tháng 02 năm2024 tại Quảng trường nhân dân tỉnh Lai Châu đã diễn ra buổi tổng duyệt chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào xuân năm mới 2024 với chủ đề: “Sắc xuân Lai Châu”.

Ảnh 1: Tiết mục mở màn”Huyền thoại Việt Nam bay lên”.

Chương trình nghệ thuật "Sắc xuân Lai Châu" là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện chào năm mới 2024 của tỉnh Lai Châu, chương trình do Trung tâm văn hoá Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Phòng văn hoá thôn tin; Trung tâm Văn hoá thể thao và truyền thông thành phố Lai Châu; Tỉnh Đoàn; Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Công an tỉnh và Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh thực hiện.

Tới dự và chỉ đạo buổi tổng duyệt có đồng chí Trần Mạnh Hùng – Phó giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và các đồng chí nằm trong hội đồng nghệ thuật của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

“Sắc xuân Lai Châu” quy tụ 105 diễn viên chuyên và không chuyên từ các lực lượng như: BCHQS tỉnh, BCHBĐBP tỉnh, Công an tỉnh, Tỉnh Đoàn, Đội văn nghệ xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu, Đội văn nghệ xã San Thàng, thành phố Lai Châu.

Ảnh 2: Tiết mục “Em là mần non của Đảng; Ca ngợi Tổ Quốc” do các bạn nhỏ đến từ Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh biểu diễn.
Ảnh 3: Tiết mục “Tôi làm Công an xã” của đơn vị Công an tỉnh.
Ảnh 4: Tiết mục “Quân đội ta quân đội anh hùng” của đơn vị BCHQS tỉnh.
Ảnh 5: Tiết mục: “Lai Châu bốn mùa yêu thương” của đơn vị Trung tâm VHNT tỉnh.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Sắc xuân Lai Châu" sẽ diễn ra vào 21h ngày 09/2 tức 30 tháng chạp năm Giáp Thìn (dự kiến phát sóng trực tiếp trên kênh LTV của Đài Truyền hình tỉnh Lai Châu).

Thu Phượng