Từ ngày 17 - 21/01/2019, Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh phối hợp với phòng Văn hoá - Thông tin huyện Mường Tè tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động 'Chào năm mới 2019' với nhiều tiết mục văn nghệ và nhiều bộ phim phóng sự tuyên truyền đặc sắc.

Tuyên truyền lưu động là hoạt động thường xuyên và luân phiên của Trung tâm văn hoá Nghệ thuật tại các huyện, thành phố trong tỉnh. Thông qua chương trình này, trung tâm đã tuyên truyền, phổ biển các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới toàn thể bà con nhân dân.

Các diễn viên của Trung tâm văn hoá Nghệ thuật tỉnh biểu diễn trong chương trình'Chào năm mới 2019

Chương trình tuyên truyền 'Chào năm mới 2019' là hoạt động mở đầu cho năm công tác mới 2019 của trung tâm, diễn ra tại 3 địa điểm là các xã Vàng San, Kan Hồ và Pa Vệ Sử của huyện Mường Tè. Phần văn nghệ cổ động gồm các tiết mục ca, múa, nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người Lai Châu, do các tuyên truyền viên của Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh và các đội văn nghệ quần chúng của địa phương thể hiện.

Các tiết mục văn nghệ được thể hiện xen kẽ với việc trình chiếu các phóng sự tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống ngộ độc rượu, nạn tảo hôn. Sự kết hợp giữa văn nghệ cổ động và tuyên tuyền bằng phim ảnh đã phát huy hiệu quả khi thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo bà con nhân dân. Chương trình tuyên truyền diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút trung bình khoảng 300 lượt người xem mỗi tối.

Phóng sự tuyên truyền thu hút sự chú ý của đông đảo bà con nhân dân