Tối ngày 25/08/2022, tại Khu căn cứ chiến đấu giả định, tiểu đoàn 1, Trung đoàn 880, bản Gia Khâu 1, xã Sùng Phài, Đội Chiếu phim - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tổ chức buổi chiếu phim phục vụ Khu vực phòng thủ tỉnh năm 2022.

Phim được trình chiếu tại đơn vị là bộ phim tài liệu Chí khí người Cộng sản Việt Nam Những hạt giống đỏ do hãng phim Tài liệu khoa học và Trung Ương sản xuất và bộ phim truyện “Mùi cỏ cháy” do hãng Phim truyện Việt Nam sản xuất được cán bộ, chiến sĩ nhiệt tình hưởng ứng đón nhận.

Ảnh 1: Chiến sĩ chăm chú xem phim

Trong thời gian tới, Đội Chiếu phim lưu động Trung tâm Văn hóa Nghê thuật tỉnh sẽ tiếp tục chiếu phục vụ đơn vị đến ngày 28/10/2022. Tổ chức chiếu phim tại đơn vị chính là góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị sau những giờ huấn luyện vất vả trên thao trường; đồng thời thông qua những thước phim tư liệu, phim truyện nhằm khơi dậy và phát huy tinh thần yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí quyết chiến quyết thắng của quân và dân ta, qua đó củng cố thêm niềm tin, bồi đắp tư tưởng, cổ vũ cho cán bộ, chiến sĩ tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ảnh 2: Toàn cảnh buối chiếu phim