Trong 03 ngày, từ ngày 22 - 24/4/2019 tại sân Quần vợt Nhà khách Châu An, thành phố Lai Châu. Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lai Châu phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức “Giải Vô địch Quần vợt Cúp Truyền hình tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ VI, năm 2019”. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của tỉnh năm 2019, kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) và 133 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5-2019), đồng thời nhằm từng bước mở rộng, nâng cao chất lượng phong trào luyện tập môn Quần vợt.

Hình ảnh tại buổi khai mạc 'Giải Vô địch Quần vợt Cúp Truyền hình tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ VI, năm 2019”

Giải đấu quy tụ hơn 80 vận động viên đến từ một số sở, ban ngành, huyện, thành phố, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh và các tỉnh mời: Lào Cai, Điện Biên, Sơn La. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung đôi lãnh đạo, đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ phối hợp ở các nhóm trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi; hình thức thi đấu loại trực tiếp và chia bảng đấu vòng tròn.

Chung kết đơn nam nhóm dưới 40 tuổi

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, trung thực và cao thượng, Giải “Vô địch Quần vợt Cúp Truyền hình tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ VI đã thành công tốt đẹp.  Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 20 giải Nhất, Nhì, đồng giải Ba ở các nội dung thi đấu.

Đồng chí Sùng A Hồ -Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải Nhất, Nhì, Ba ở nội dung Đôi lãnh đạo

Giải Quần vợt diễn ra cũng là cơ hội cho các VĐV trong tỉnh tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm các tỉnh trong khu vực.