Từ ngày 14-20/7/2018 tại Sân vận động thành phố Lai Châu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Vô địch Bóng đá 7 người các Câu lạc bộ tỉnh Lai Châu lần thứ I, năm 2018.

Tham gia giải có 07 đội bóng với 98 VĐV đến từ các Câu lạc bộ của các cơ quan ban ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần sôi nổi, đầy quyết tâm, tạo nên một giải đấu kịch tính, hấp dẫn.

Trận thi đấu giữa CLB Công an TP Lai Châu và CLB Nghệ An

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho đội bóng Công an Thành phố Lai Châu; lần lượt các giải nhì và giải ba thuộc về 2 đội bóng CLB Nghệ An và CLB Dưỡng sinh 25; “giải Đội bóng phong cách” cho đội bóng Công an TP Lai Châu.

Bên cạnh đó, BTC cũng trao các danh hiệu “Thủ môn xuất sắc” cho thủ thành Minh Đức thuộc đội bóng Công an thành phố; danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” cho cầu thủ Công Chức - đội bóng Công an thành phố; danh hiệu “Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất” cho cầu thủ Khắc Bảo và cầu thủ Nhật Linh - đội bóng Công an thành phố.

BTC trao Cúp vô địch cho đội bóng Công an Thành phố Lai Châu