Từ ngày 11 - 13/10/2019 tại nhà tập luyện Thể dục thể thao Công ty Cổ phần Nước sạch Lai Châu, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Cầu lông phụ nữ tỉnh Lai Châu lần thứ XI - Năm 2019 tranh Cúp Ba Sao.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự Giải

Tham gia giải với gần 100 vận động viên đến từ 8 huyện, thành phố, lực lượng vũ trang và các Sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 03 nội dung: Giải lãnh đạo, giải chuyên trách và giải phong trào. Các đoàn về tham dự giải có sự đầu tư tập luyện, nhiều trận thi đấu kịch tích, cạnh tranh từng điểm số, mang đến cho khán giả những đường cầu đẹp mắt.

Trận chung kết nội dung Đôi nhóm II giữa đội Sở Y tế và Sở Tài nguyên và Môi trường.

Giải cầu lông phụ nữ tỉnh Lai Châu lần thứ XI - Năm 2019 tranh cúp Ba Sao là một trong những hoạt động chào mừng kỷ 110 năm thành lập tỉnh (28/6/1909 - 28/6/2019), 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949 - 10/10/2019); chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, đặc biệt là tiêu chí “Xây dựng phụ nữ Việt Nam có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu”.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, Ban Tổ chức đã trao 19 giải cho các đoàn và các vận động viên tham gia thi đấu; trong đó giải Nhất toàn đoàn thuộc về huyện Phong Thổ, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Sở Y tế và giải Ba toàn đoàn thuộc về huyện Sìn Hồ. Ngoài ra, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng Bằng khen cho các đội đạt giải Nhất, Nhì và Ba toàn đoàn; Công ty Ba Sao tặng Cúp Ba Sao cho đội đạt giải Nhất toàn đoàn.

Đ/c: Tẩn Thị Quế - Phó Giám đốc phụ trách Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Cúp Vô địch cho đơn vị đạt giải Nhất toàn đoàn