Từ ngày 20-26/7/2020, Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải Cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên toàn quốc năm 2020.

Tham gia giải đấu có trên 600 vận động viên thuộc lứa tuổi thiếu niên đến từ 34 tỉnh, thành phố và các ngành trong cả nước. Đoàn vận động viên tỉnh Lai Châu tham dự giải gồm 19 vận động viên, trong đó có 11 vận động viên thuộc lớp tuyển năng khiếu thể dục thể thao môn Cầu lông của tỉnh và 8 vận động viên của các lớp năng khiếu tại cơ sở. Các vận động viên tham gia các nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ ở các nhóm tuổi: U11, U13, U15, U17.

Kết quả, Đoàn vận động viên của Lai Châu giành 01 Huy chương Đồng nhóm tuổi U15, nội dung thi đấu đôi nam - nữ phối hợp của vận động viên Nguyễn Việt Hoàng - Đặng Diệp Anh.  Đây là tấm huy chương đầu tiên của bộ môn Cầu lông của tỉnh ta tại giải Cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên toàn quốc.

Vận động viên Đoàn Lai Châu nhận Huy chương Đồng tại Giải đấu