Từ ngày 23-29/7/2020, tại thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk lắk, Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức giải bóng bàn, cầu lông gia đình toàn quốc năm 2020. Đây là giải thi đấu thường niên của Tổng cục TDTT tổ chức nhằm đánh giá phong trào tập luyện môn bóng bàn, cầu lông của các gia đình trên toàn quốc đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và là cơ hội giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm giữa các gia đình thể thao tiêu biểu trên toàn quốc.

Cặp VĐV Đỗ Vũ Tùng - Trần Lệ Quyên nhận Huy chương Bạc nội dung vợ chồng  nhóm tuổi 36-40

Tham gia giải lần này có gần 300 vận động viên (VĐV) đến từ 25 tỉnh, thành phố trên cả nước tranh tài 25 nội dung của 2 môn: Bóng bàn và Cầu lông. Đoàn VĐV Lai Châu gồm 4 gia đình thi đấu môn ở Cầu lông. Kết quả đạt 4 huy chương trong đó 2 huy chương bạc (nội dung bố con trai nhóm tuổi 41-45: Vũ Đình Thuận - Vũ Đình Hiếu; nội dung vợ chồng nhóm tuổi 36-40: Đỗ Vũ Tùng - Trần Lệ Quyên) và 2 huy chương đồng (nội dung bố con trai nhóm tuổi 46-50: Mai quang Vinh - Mai Quang Huy; nội dung bố con trai nhóm tuổi 36-40: Đỗ Vũ Tùng - Đỗ Vũ Bảo)

Dự kiến, Lai châu sẽ là đơn vị đăng cai Giải bóng bàn, cầu lông toàn quốc năm 2021.