Từ ngày 18 – 20/02/2022 tại Trung tâm Văn hóa- Thể thao người cao tuổi tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo- Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Lai Châu lần thứ V năm 2022) tổ chức Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi Đại hội TDTT tỉnh Lai Châu lần thứ V năm 2022. Tới dự có đồng chí Tống Thanh Hải- UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh- Trưởng ban Chỉ đạo-Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Lai Châu lần thứ V năm 2022.

Đồng chí Tống Thanh Hải- UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh- Trưởng ban Chỉ đạo-Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Lai Châu lần thứ V năm 2022 tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

Với sự tham gia trên 150 vận động viên đến từ 08 đoàn, 15 đội bóng thuộc các cơ quan tham gia Đại hội thể dục thể thao toàn tỉnh (theo Quyết định số 1756/QĐ-UBND ngày 11/12/2020 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao các cấp và Đại hội thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ V năm 2022) về tham dự giải. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 02 nội dung: Đội nam và Đội nữ.

Ban Tổ chức tặng quà lưu niệm cho các đoàn tham gia giải

Sau 03 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều trận đấu đầy kịch tính, Ban Tổ chức trao 02 bộ huy chương Vàng- Bạc- Đồng; trao Cúp, cờ và tiền thưởng cho đội đạt Giải Nhất; trao cờ và tiền thưởng cho đội đạt Giải Nhì và Ba.

Trận Chung kết đội bóng chuyền nam giữa huyện Tân Uyên và huyện Phong Thổ

Ở nội dung đội bóng nữ: Giải Nhất cho thành phố Lai Châu; Giải Nhì cho huyện Phong Thổ; Giải Ba cho huyện Tân Uyên. Ở nội dung đội bóng nam: Giải Nhất cho huyện Tân Uyên, Giải Nhì cho huyện Phong Thổ; Giải Ba cho thành phố Lai Châu.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam huyện Tân Uyên