Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 69 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (06/5/1951- 06/5/2020) và 57 năm ngày thành lập Ngân hàng Lai Châu (08/01/1963- 08/01/2020), Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tỉnh tổ chức Giải Bóng bàn - Cờ vua - Cờ tướng tỉnh Lai Châu lần thứ XIII năm 2020 trong 3 ngày (23-25/5), tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Người cao tuổi tỉnh.

Đồng chí Trần Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cho các vận động viên thi đấu xuất sắc môn Bóng bàn

Ảnh: Xuân Quang

Giải đấu thu hút 114 vận động viên thuộc 24 đoàn đến từ các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố và các câu lạc bộ trong tỉnh. Môn Bóng bàn, các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp và thi đấu theo hai nhóm tuổi (nhóm I từ 45 tuổi trở xuống; nhóm II từ 46 tuổi trở lên). Môn Cờ tướng chỉ tổ chức tranh giải cá nhân không phân biệt nam nữ. Môn Cờ vua, các vận động viên tranh tài ở nội dung cá nhân nữ, nam và được chia làm hai nhóm tuổi (nhóm I từ 18 tuổi trở xuống; nhóm II từ 19 tuổi trở lên).

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 13 giải Nhất, 13 giải Nhì, 26 giải Ba cho các đôi và cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc; giải Nhất toàn đoàn: huyện Phong Thổ, giải Nhì toàn đoàn: CLB Người cao tuổi phường Đoàn Kết và giải Ba toàn đoàn: CLB Bóng bàn phường Đoàn Kết

Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia Giải với 9 vận động viên thi đấu 2 môn: bóng bàn, cờ vua và giành 2 giải Nhì.

Vận động viên Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (bên trái) thi đấu môn Cờ vua

Ảnh: Xuân Quang