Trong những ngày này, đồng bào ở khắp mọi miền Tổ quốc đang từng bừng, hân hoan chuẩn bị chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022 và chào đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh đã ra quân, tổ chức các hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Bảng biển, cờ phướn trang trí dọc trên đại lộ Lê Lợi

Với 03 cụm pano, áp phích, 21 băng zôn, 200 cờ hồng kỳ và 102 cặp nheo đã được trang trí trang hoàng trên khắp các trục đường chính: Trần Phú, Đại lộ Lê Lợi, đường Thanh niên, Nguyễn Văn Linh, khu vực tượng đài Bác Hồ và khu vực quảng trường Nhân dân tỉnh với các nội dung về Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; Chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022).

Trên tuyến đường Trần Phú, thành phố Lai Châu

Các hoạt động trang trí, tuyên truyền cổ động tạo nên không khí hân hoan, phấn khởi, khơi dậy và bồi đắp niềm tin, niềm tự hào đối với Đảng, Bác Hồ và công cuộc đổi mới đất nước; góp phần cổ vũ, khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân tỉnh Lai Châu tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2021 -2025)./.