Nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội các công đoàn bộ phận trực thuộc, tiến tới Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.  Trong 02 ngày, (20-21/5), tại nhà Thi đấu đa năng Liên đoàn lao động tỉnh, tổ 9 phường Tân Phong thành phố Lai Châu. Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức giải thi đấu Bóng chuyền hơiKéo co giành cho đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Phần thi kéo co giữa CĐBP Văn phòng Sở và CĐBP Trung tâm VHNT

Giải thi đấu lần này, ở mỗi nội dung thi đấu, các công đoàn bộ phận hình thành 01 đội để đăng ký tham gia và thi đấu vòng tròn tính điểm các trận đấu (thi đấu 3 trận thắng 2)

Trận thi đấu bóng chuyền giữa CĐBP Văn phòng sở và CĐBP Trung tâm Văn hóa- Nghệ thuật tỉnh

Sau những màn thi đấu giao tranh quyết liệt với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, các đoàn vận động viên đã giành được kết quả cao. Giải nhất Môn Bóng chuyền thuộc về CĐBP Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT, giải nhì CĐBP Trung tâm Văn hóa- Nghệ thuật tỉnh, giải ba thuộc về CĐBP  Thư viện tỉnh.  Ở nội dung Kéo co: Giải nhất thuộc về CĐBP Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT, giải nhì CĐBP khối Văn phòng Sở, giải ba: CĐBP Trung tâm Văn hóa- Nghệ thuật tỉnh.

Đồng chí Trần Mạnh Hùng- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải nhất cho đoàn VĐV CĐBP Trung tâm HL&TĐ TDTT đạt giải nhất ở nội dung bóng chuyền

Giải thi đấu lần này được tổ chức cũng là hoạt động nhằm phát động phong trào tập luyện thể thao của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu, đồng thời tăng cường sự đoàn kết, thông qua thi đấu thể thao để giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong cuộc sống và trong công tác.

Các CĐBP chụp ảnh lưu niệm tại Giải thi đấu