Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lai Châu tổ chức Giải Vô địch Quần vợt Cúp Truyền hình tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ VII, năm 2020. Giải thi đấu diễn ra từ ngày 12-14/6/2020 tại Sân Quần vợt Cục thuế tỉnh và Công an tỉnh.

Tham gia giải có 45 vận động viên (VĐV) đến từ 8 đoàn thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn tỉnh và đoàn VĐV tỉnh Lào Cai tham dự.

Giải thi đấu ở 02 nội dung: Giải lãnh đạo (chỉ thi đấu đôi nam); Giải phong trào (nội dung: Đơn nam; Đôi nam nhóm I, từ 40 tuổi trở xuống; Đôi nam nhóm II, từ 41 tuổi trở lên và Đôi nam nữ phối hợp). Các nội dung không hạn chế số lượng VĐV.

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, trung thực và cao thượng giải đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 05 giải Nhất, 05 Nhì và 09 đồng giải Ba cho các nội dung thi đấu.

Đ/c Tẩn Thị Quế, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cho các vận động viên thi đấu xuất sắc nội dung đôi nam lãnh đạo