Trang chủ Thể thao Tin tức hoạt động

GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG THANH NIÊN ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH LAI CHÂU LẦN THỨ IV NĂM 2018

07/12/2017 Số lượt xem: 229 In trang này
     Trong không khí phấn khởi thi đua hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2017; chào mừng các ngày lễ lớn của tỉnh và cả nước; chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu lần thứ 13. Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh long trọng tổ chức giải Bóng đá truyền thống Thanh niên Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Lai Châu lần thứ IV.

     Giải thi đấu trong 08 ngày, từ ngày 25- 02/12/2017. Tham gia thi đấu có 07 đội bóng đến từ các đơn vị trong danh sách tham dự Đại hội TDTT tỉnh Lai Châu lần thứ IV năm 2018 (Công an tỉnh, BCH Quân sự tỉnh, Sở Y tế, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, huyện Sìn Hồ, huyện Phong Thổ và thành phố Lai Châu). Đây là giải nằm trong Chương trình Đại hội TDTT tỉnh vì vậy giải lần này bộ huy chương vàng, bạc, đồng đầu tiên của Đại hội được trao cho các đội bóng xếp hạng nhất, nhì, ba.

     Căn cứ vào số đội bóng tham dự Ban Tổ chức chia 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Qua các ngày thi đấu sôi nổi đầy quyết tâm của các đội bóng, kết quả BTC đã trao: Cúp vô địch, cờ tiền thưởng và huy chương vàng cho đội tuyển Công an tỉnh; cờ, tiền thưởng và huy chương bạc cho đội bóng huyện Sìn Hồ; Cờ, tiền thưởng và huy chương đồng cho đội bóng huyện Phong Thổ. Đội bóng Công an tỉnh đoạt giải phong cách Thể dục thể thao..

 

Trận chung kết giữa đội bóng Công an tỉnh (áo đen) gặp đội bóng huyện Sìn Hồ

 

Đ/c Trần Văn Chí- Phó Giám đốc Sở VHTT&DL, phó BCĐ-BTC Đại hội TDTT tỉnh Lai Châu lần thứ IV

 trao Cúp vô địch cho đội bóng Công an tỉnh

Bình luận