Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch làm việc và khảo sát tại Hà Nội

08/06/2020 Số lượt xem: 311 In trang này

      Thực hiện Kế hoạch số 1027/KH-UBND ngày 25/5/2020 của UBND tỉnh Lai Châu về việc Tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh ứng phó với dịch Covid-19 cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lai Châu; Thông báo số 22/TB-UBND ngày 04/3/2020 của UBND tỉnh Lai Châu về kết luận của đồng chí Trần Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã thành lập đoàn làm việc và khảo sát tại Hà Nội trong thời gian từ ngày 03-07/6.

     Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với Sở Du lịch và Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Sở Du lịch Hà Nội đã thống nhất hỗ trợ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lai Châu trong việc: in ấn bản đồ du lịch hai mặt (trong đó: có 01 mặt bản đồ du lịch Lai Châu); quảng bá thông tin, hình ảnh du lịch Lai Châu trên Website của Du lịch Hà Nội thông qua việc kết nối đường link website và 01 trang thông tin; chỉ đạo Câu lạc bộ lữ hành UNESCO triển khai chương trình khảo sát mở rộng thị trường khách du lịch Lai Châu nhằm kết nối tour du lịch Hà Nội – Lai Châu và ngược lại; hỗ trợ một số nội dung khi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lai Châu tổ chức xúc tiến, quảng bá tại Hà Nội. Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội hỗ trợ tổ chức các hoạt động xúc tiến, quảng bá và tổ chức những ngày văn hóa Lai Châu tại Hà Nội; công tác đào tạo vận động viên, huấn viện viên thể thao thành tích cao.

     Ngoài ra, đoàn công tác của Sở còn khảo sát thực địa tại phố đi bộ và một số điểm tổ chức các hoạt động sự kiện quảng bá, giới thiệu du lịch, văn hóa Lai Châu tại Hà Nội.

Đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lai Châu làm việc với Sở Du lịch Hà Nội...

Ảnh: Nguyễn Duyên

...khảo sát thực địa cùng Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội

Ảnh: Nguyễn Duyên

    

Bình luận