Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật – Nhiếp ảnh “Lai Châu trên đường phát triển”

07/10/2019 Số lượt xem: 642 In trang này
     Sáng nay 02/10, Ban Tổ chức kỷ niệm các sự kiện lịch sử của tỉnh năm 2019 khai mạc Triển lãm Mỹ thuật – Nhiếp ảnh với chủ đề “Lai Châu trên đường phát triển”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh, 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh.

Đ/c Tống Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu khai mạc Triển lãm

Triển lãm diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 02-06/10). Với 32 pano gồm 384 ảnh giới thiệu về thành tựu của tỉnh Lai Châu trên đường phát triển ở mọi lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, an ninh quốc phòng, văn hóa xã hội...; 60 ảnh nghệ thuật, 40 tranh giới thiệu những khoảnh khắc đẹp về Đất và Người Lai Châu.

Đ/c Tống Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tỉnh tham quan Triển lãm