Trang chủ Văn hóa & Gia đình Thông tin tuyên truyền, cổ động

Đưa tuyên truyền về cơ sở, chủ đề “Lá phiếu niềm tin”

20/05/2016 Số lượt xem: 2053 In trang này
     Từ ngày 9/5- 18/5/2016, Trung tâm Văn hóa, TT-TL tỉnh đã thực hiện tuyên truyền lưu động với chủ đề “Lá phiếu niềm tin’’ với các hình thức tuyên truyền như: xe thông tin lưu động; các chương trình ca, múa, hoạt cảnh.

Chương trình đã thu hút hàng nghìn lượt khán giả đến xem tại các xã: Tà Hừa, Pha Mu, Hoen On, Mường Kim, Pác Ta, Nậm Sỏ, Thị Trấn Tân Uyên, Giang Ma, Bản Hon thuộc các huyện Than Uyên, Tân Uyên và Tam Đường. Đây là một trong các hoạt động góp phần tích cực vào việc tuyên truyền về công tác bầu cử, củng cố, bồi đắp niềm tin của bà con nhân dân, sáng suốt lựa chọn và  bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, để ngày bầu cử thực sự là ngày hội lớn toàn dân./.

Tiết mục hát múa: Đâu Đảng cần chúng ta có mặt