Trang chủ Thể thao

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ THỂ DỤC THỂ THAO TẠI HUYỆN PHONG THỔ

03/09/2015 Số lượt xem: 1066 In trang này
          Từ ngày 12-15/8, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Phong Thổ tổ chức lớp tập huấn bồi duỡng chuyên môn nghiệp vụ Thể dục thể dục thể thao năm 2015. Tham dự lớp tập huấn có 40 học viên, chủ yếu là Trưởng, Phó bản và cán bộ phụ trách phong trào TDTT thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phong Thổ.

Đ/c Trần Văn Chí- Phó Giám đốc sở VHTTDL- Trưởng Ban Tổ chức Lớp tập huấn

trao giấy chứng nhận cho các học viên

Qua khóa tập huấn,  học viên được truyền tải những kiến thức cơ bản liên quan đến lĩnh vực TDTT: Đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về TDTT; Nghiệp vụ công tác TDTT cơ sở, phương pháp tập luyện và thi đấu các môn bóng chuyền hơi, kéo co, đẩy gậy. Từ kết quả đã tiếp thu được tại lớp tập huấn, học viên có trách nhiệm hướng dẫn, tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia tập luyện TDTT vì mục tiêu sức khỏe.