Trang chủ Các phòng, ban Nghiệp vụ văn hóa

KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐIỆN ẢNH CÁCH MẠNG VIỆT NAM VÀ 54 NĂM ĐIỆN ẢNH LAI CHÂU

16/03/2017 Số lượt xem: 214 In trang này
     Nhân kỷ niệm 64 năm điện ảnh cách mạng Việt Nam ( 15/03/1954- 15/  03/2017); 54 năm Ngày thành lập Điện ảnh Lai Châu, sáng ngày 13/03 /2017, Trung tâm phát hành phim chiếu bóng tỉnh Lai Châu tổ chức gặp mặt cán bộ công nhân VCLĐ đang công tác tại đơn vị.

     Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Điện ảnh tỉnh Lai Châu. Ngay từ khi mới thành lập, Điện ảnh đã thể hiện vai trò, vị trí quan trọng trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

     Cùng với sự phát triển của Điện ảnh Việt Nam, đến nay Điện ảnh Lai Châu đã có nhiều bước tiến vượt bậc. Ngoài việc tổ chức các hoạt động chiếu bóng lưu động, Trung tâm đã chủ động thành lập bộ phận chuyên sản xuất phim với các chủ đề về mọi mặt đời sống, văn hóa tinh thần của đồng bào các dân tộc trong tỉnh. Các bộ phim do Trung tâm sản xuất đã đáp ứng được yêu cầu nội dung tuyên truyền và nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao của nhân dân. 

Cán bộ viên chức của đơn vị ôn lại kỷ niệm sự nghiệp thành lập đơn vị

     Tại buổi tuyên truyền, đ/c Hoàng Kim Hùng – Giám đốc Trung tâm đã phân tích cụ thể những khó khăn, thách thức của ngành trong giai đoạn hiện nay, đồng thời động viên toàn thể CBCNVC của Trung tâm phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay chung sức cùng với các cấp, các ngành hoàn thành tốt sứ mệnh của ngành điện ảnh tại Lai Châu nói riêng và cả nước nói chung. 

Bình luận

Seo Ký

Bài viết khác